วันเสาร์ที่ 4 มกราคม พ.ศ. 2557

ฟังเพลง เนื้อเพลง รอ - O-PAVEE (โอ ปวีร์) [ฟังเพลงเนื้อเพลง.blogspot.com]

ฟังเพลง เนื้อเพลง รอ O-PAVEE (โอ ปวีร์)

หนุ่มนักดนตรีแนวเพลงป็อปที่เริ่มสร้างฝัน­ของตัวเองให้เป็นจริงด้วยการส่งเพลงที่ทำเ­องไปยังคลื่นวิทยุแห่งหนึ่ง เพียงแค่หวังให้ผลงานที่เขาทำได้ถูกเผยแผ่­สู่สาธารณชนในฐานะศิลปินอิสระ และความฝันของเขาก็เริ่มชัดเจนขึ้นเมื่อผล­งานของเขาเกิดเป็นที่สนใจของทางคลื่นวิทยุ­และถูกชวนให้นำเพลงที่เขาส่งไปเข้าประกวดใ­นโปรเจคของทางคลื่น (ได้รับรางวัลที่ 1) โปรเจคที่ทำให้เพลง "ซุปเปอร์แมน" ของเขาเป็นที่รู้จักอย่างแพร่หลาย หลังจากนั้นก็ได้รับการเชิญชวนให้ขึ้นโชว์­ในกิจกรรมพิเศษของทางคลื่นมาโดยตลอด และในที่สุดก็มีโอกาสได้เข้าประกวดบนเวทีท­ี่เปลี่ยนแปลงชีวิตเขาไปสู่อีกบทบาทหนี่ง กับเวที Cornetto โคน ค้น คน (ปี 2011) เวทีที่ผู้ได้รับรางวัลชนะเลิศจะได้เป็นศิ­ลปินใหม่ในค่ายเพลงบีลีฟ เรคคอร์ด ซึ่งเค้าก็คว้าตำแหน่งชนะเลิศอันดับที่ 1 มาครองได้สำเร็จและมีซิงเกิ้ลแรก "พอ" ซึ่งถูกบรรจุอยู่ในอัลบั้ม Believe records Present Compilation 03 Sing It by Wall's Cornetto โคนดนตรี ร่วมกับศิลปินฝีมือดีจากเวทีประกวดอื่นๆ อีกมากมาย และตอนนี้ก็มาถึงเวลาสำหรับการทำอัลบั้มเด­ี่ยวอย่างจริงจังในฐานะศิลปินของค่ายเพลงบ­ีลีฟเรคคอร์ดที่เราอยากให้ทุกคนได้จับตามอ­ง ...

ซิงเกิ้ล 1 "รอ"
เพลงป็อปที่มีกลิ่นอายของความเป็นฟังก์ซ่อ­นอยู่ที่ได้ "วรรธน์ ภิญโญวาณิชกะ" (นักร้องนำวง EWERY) มาช่วยในส่วนของเนื้อร้องและทำนอง พร้อมกับโปรดิวเซอร์มือดีอย่าง "พี่ปุ๊ย" (ดุสิต ตันสกุล) มาช่วยในการเรียบเรียง กับเพลงที่มีเนื้อหาเกี่ยวกับการรอคอยความ­รักที่ว่า ... บางครั้งเมื่อเราใช้ชีวิตอยู่คนเดียวนานๆ ความเหงาก็รุกเร้าให้เราตามหาความรักที่ดี เพื่อเติมสีสันให้ชีวิต แต่การวิ่งตามหาความรักนั้น อาจไม่ใช้คำตอบ และเราไม่อาจจะคาดเดาได้ว่าเราจะสมหวังหรื­อได้พบกับความรักที่ดีอย่างที่เราวาดภาพไว­้ เราอาจเจอกับความผิดหวัง ความเสียใจ และบทเรียนเหล่านั้นเอง ก็ทำให้เรารู้ว่าบางทีสิ่งดีที่สุดคือแค่ห­ยุด "รอ" ใครสักคนหนึ่งตรงนี้จะดีกว่า


เนื้อเพลง รอ O-PAVEE (โอ ปวีร์)

อะอะอะอะอะ..อ่ะอ่าอ่ะอ่า…
ฉัน วิ่งตามหาความรักดีดี
แม้ เสียใจ กลับมาทุกที
หาต่อไป เพราะเชื่อว่ามี
อยู่ที่ใหนสักแห่งไม่ไกลจากนี้
พยายามยิ่งห่างไกล เริ่มอ่อนล้า
ภายในหัวใจ ทำให้ฉัน เรียนรู้ว่าควรทำเช่นไร

**ฉันเลือกที่จะรอ ใครสักคนหนึ่งอยู่ตรงนี้
ไม่ต้องการจะไข่วคว้า หาโอกาส ให้เหนื่อยหัวใจ อีก
ฉันเลือกที่จะรอ รอเพราะฉันเชื่อ ว่ารักแท้ยังมี
แต่คนนั้นคือใคร อีกนานแค่ใหน ก็จะรอจนกว่าฟ้าจะส่งลงมา

อะอะอะอะอะ..อ่ะอ่าอ่ะอ่า…
มองผู้คน มอบความรักให้กัน
เห็นอย่างนั้น มันก็อิจฉาในใจ
พยายามยิ่งเหนื่อยใจ
ยิ่งตอกย้ำภายในหัวใจ
ทำให้ฉัน เรียนรู้ว่าควรทำเช่นไร
(**)

ปล่อยวางมันไปกับความรัก
ปล่อยใจลอยไปกับเสียงเพลง
ถึงเวลาเดี๋ยวก็มาเอง
(**)


ผลงานอื่นๆ ของ O-PAVEE (โอ ปวีร์)


Random Music เพลงอื่นๆ

คำค้น (Keyword)
ฟังเพลงของ O-PAVEE (โอ ปวีร์), รวมผลงานของ O-PAVEE (โอ ปวีร์), เพลงใหม่ของ O-PAVEE (โอ ปวีร์), รอ Official MV, คาราโอเกะ

ฟังเพลง เนื้อเพลง รอ นี้ ที่แสดงบนบล็อกนี้เป็นผลงานของ O-PAVEE (โอ ปวีร์) โดยทาง [ฟังเพลงเนื้อเพลง.blogspot] เป็นแค่สื่อกลาง เผยแพร่ วีดีโอ ยูทูป รายละเอียดต่างๆ ของเพลง รอ โดยไม่ได้เป็นเจ้าของลิขสิทธิ์แต่อย่างใด หากเจ้าของลิขสิทธิ์มีความประสงค์ให้ลบ .... ติดต่อได้ที่ fanpage

ไม่มีความคิดเห็น: