วันพฤหัสบดีที่ 4 ตุลาคม พ.ศ. 2555

Hit MV ชีวิตที่ขาดเธอ ost. ตะวันทอแสง ฟังเพลง เนื้อเพลง - New Old Stock

ฟังเพลง เนื้อเพลง ชีวิตที่ขาดเธอ ost. ตะวันทอแสง New Old Stock

ฟังเพลง พร้อมเนื้อเพลง ชีวิตที่ขาดเธอ ost. ตะวันทอแสง New Old Stock เพลงฮิต ออนไลน์ 24 ชั่วโมง mp3 ฟรี กับเพลง ชีวิตที่ขาดเธอ ost. ตะวันทอแสง เพลงใหม่ ดู MV Karaoke New Old Stock รวมเพลงฮิต เพลงไทย เพลงสากล ขอบคุณ New Old Stock 4shared สำหรับข้อมูลเพลง อัพเดทเนื้อเพลงใหม่ๆที่คุณต้องการ รวมทั้งเพลงฮิต ดีดีเพื่อคุณ รวมทั้งยังได้เนื้อเพลง ข้อมูลเบื้องต้นของเพลง New Old Stock อาจมีรายละเอียดผู้แต่ง ผู้เขียน ทำนอง คำร้อง Hit music Hit music Hit Song คาราโอเกะ New Music Hit music

NEW SINGLE : ชีวิตที่ขาดเธอ ost. ละครตะวันทอแสง
ARTIST : New Old Stock
คำร้อง : เป็นเอก เสกสรร
ทำนอง- เรียบเรียง : Simon Craig Henderson

หลังจากมีซิงเกิ้ลมาให้ได้ฟังกันไปแล้ว 2เพลง คือเพลง "ตายในหน้าที่" และ "ชาติหน้าไม่มีเธอ" ล่าสุด โอ๋ New Old Stock ประเดิมร้องเพลงประกอบละครเป็นครั้งแรก กับเพลง "ชีวิตที่ขาดเธอ" ประกอบละคร ตะวันทอแสง อีกหนึ่งบทเพลง ที่ถ่ายทอด ความเหงา และความมืดมนของชีวิตในวันที่ความรักขาดหายไป ด้วยดนตรีแนว Pop Musical Drama ที่มีเสียงของเครื่องเสียงวงออเคสตราเข้ามา ทำให้ได้ความอลังการทางดนตรี เหมือนบรรยากาศของละครเวทีก้องโลก อย่าง The Phantom of the Opera

โอ๋ New Old Stock เผยว่า เป็นเกียรติสูงสุดที่ได้รับมอบหมายหน้าที่นี้จากโดม เป็นเพลงที่ร้องยากมากที่สุดเพลงนึง เมื่อได้ทราบบทละครย่อมาจากโดมแล้ว ก็ต้องทำความเข้าใจ จินตนาการแล้วใช้อารมณ์ ความรู้สึก บวกกับประสบการณ์การร้องเพลงทั้งหมดใส่ลงในเพลง อยากฝากให้ทุกคนติดตามกัน รวมถึงซิงเกิ้ลที่ 3ของ New Old Stock ที่จะได้ฟังกันเร็วๆนี้ด้วยเนื้อเพลง ชีวิตที่ขาดเธอ ost. ตะวันทอแสง New Old Stock

A1 เปลี่ยนไปเลย โลกมันเปลี่ยน ฟ้าก็เปลี่ยน ตั้งแต่ที่เธอเดินจากกันไป จะอยู่ยังไงจากนี้

B เหมือนแสงตะวันมันริบหรี่ เหมือนฟ้าไม่มีสีสัน ฝนมันเทในใจจนฉันเหน็บหนาว เมื่อเธอหายไป

H ชีวิตที่ขาดเธอ เหมือนจะขาดใจ ที่สุดไม่เหลือใคร อยู่กับใจที่เงียบเหงา
ชีวิตต้องเปลี่ยนไป จากมีเธอข้างกายทุกวันเหลือเพียงเงา ยังคงรอให้เรา ได้คืนกลับมาเป็นเหมือนเดิม
(((รอตะวันถึงคราว...ทอแสง..

A2 ขาดเธอไป เหมือนฉันหมด ทุก ทุกอย่าง
กับสิ่งที่ทำ ที่มีในมือ อะไรก็หมดความหมาย B , H


เพลงใกล้เคียงของนักร้องคนนี้ : Related Music

สุ่มเพลงใหม่ เพลงฮิต แนะนำเพลง จาก blog : Random Music

ปล.อย่าลืมแวะมาเยี่ยมชม ฟังเพลงเนื้อเพลง.blogspot.com ได้ 24 ชั่วโมง ทุกวัน ครับ
ยังไงก็ ฟังเพลงแล้ว ช่วย comment ด้านล่างกันซักนิด น่ะครับเพื่อเป็นกำลังใจในการอัพเพลงต่อไป หรือไม่ก็ ฝากกด Like page Musicfanpage ไปเลย 5555

tag : Hit musicชีวิตที่ขาดเธอ ost. ตะวันทอแสง Hit music Hit Song New Old Stock คาราโอเกะชีวิตที่ขาดเธอ ost. ตะวันทอแสง New Music Hit musicNew Old Stock Top Hit Hit musicNew Old Stock Hit Song เพลงแนะนำชีวิตที่ขาดเธอ ost. ตะวันทอแสง

ไม่มีความคิดเห็น: