วันจันทร์ที่ 22 ตุลาคม พ.ศ. 2555

เพลงออนไลน์ ฉันจะเคียงข้างเธอ ฟังเพลง เนื้อเพลง - ชาช่า

ฟังเพลง เนื้อเพลง ฉันจะเคียงข้างเธอ ชาช่า

ฟังเพลง พร้อมเนื้อเพลง ฉันจะเคียงข้างเธอ ชาช่า เพลงฮิต ออนไลน์ 24 ชั่วโมง mp3 ฟรี กับเพลง ฉันจะเคียงข้างเธอ เพลงใหม่ ดู MV Karaoke ชาช่า รวมเพลงฮิต เพลงไทย เพลงสากล ขอบคุณ ชาช่า 4shared สำหรับข้อมูลเพลง อัพเดทเนื้อเพลงใหม่ๆที่คุณต้องการ รวมทั้งเพลงฮิต ดีดีเพื่อคุณ รวมทั้งยังได้เนื้อเพลง ข้อมูลเบื้องต้นของเพลง ชาช่า อาจมีรายละเอียดผู้แต่ง ผู้เขียน ทำนอง คำร้อง ข้อมูลเพลง Karaoke Hit MV คาราโอเกะ Karaoke ข้อมูลเพลง

เพลง ฉันจะเคียงข้างเธอ
ศิลปิน ชาช่า

ห่างหายไปนานเกือบ 3 ปี นับจากอัลบั้มล่าสุด ชาช่า ริต์ตา รามณรงค์ สาวน้อยมากความสามารถและฝีมือ เจ้าของเพลงเพราะสุดฮิตอย่าง เจ็บที่ไร้ร่องรอย และ ความอดทนของคนที่รอ รวมถึงเพลงเพราะ ๆ อีกหลายต่อหลายเพลงที่คุณยังคงคิดถึง
เชื่อว่าหลายคนยังคงจำน้ำเสียงใส ๆ หน้าหวาน ๆ ของนักร้องสาวคนนี้ได้เป็นอย่างดี และก็รอว่าเมื่อไหร่เธอจะมี single ใหม่ มาให้พวกเราฟังกันอีกครั้ง

ล่าสุดเธอก็ไม่ทำให้คนที่คิดถึงเธอต้องรอกันนาน เพราะทันทีที่ปล่อย single ใหม่ เพลง ฉันจะเคียงข้างเธอ กระแสความแรงก็กลับมาอีกครั้ง ไม่ว่าจะเป็นน้ำเสียงที่ยังคงคุณภาพความเพราะไม่เคยเปลี่ยน บวกกับตัวเพลงที่น่าสนใจยิ่งขึ้น ด้วยมุมมองความรักที่เติบโตขึ้น เป็นผู้ใหญ่มากขึ้น เพลงที่ถ่ายทอดความรู้สึกของคนให้มากกว่าที่จะเป็นคนรับ เพลงที่บอกว่าไม่ว่าเธอจะเหนื่อยหนักสาหัสแค่ไหน อย่างน้อยแค่เธอลองมองดูรอบ ๆ ตัว เธอจะยังเห็นว่าโลกก็ยังงดงาม และฉันก็จะยังอยู่ข้าง ๆ เธอเสมอ ซึ่งชาช่าใช้เวลาทำเพลงนี้กับโปรดิวเซอร์นานนับปีทีเดียว โดยครั้งแรกที่เห็นเนื้อเพลง ชาช่าก็ต้องทำการบ้านอย่างหนักเพราะต้องทำความเข้าใจถึงเนื้อหาของเพลงนี้ก่อน เพื่อที่จะให้ตัวเองสามารถถ่ายทอดอารมณ์ของเพลงได้อย่างเข้าถึงที่สุด
แต่สุดท้ายชาช่าก็สามารถเข้าใจและถ่ายทอดออกมาได้อบอุ่น และถือเป็นเพลงรักอีกเพลงที่มาแรงและหลายคนยกให้เป็นเพลงที่ให้กำลังใจที่ดีที่สุดอี­­กเพลงของวันนี้

ในส่วนของเอ็มวีเพลงนี้ ก็พิเศษกว่าทุกครั้งเพราะชาช่าได้มีโอกาสเล่นเองด้วย ซึ่งเบื้องหลังงานนี้ก็สมบุกสมบันพอควร เพราะต้องไปถ่ายถึงเกาะสีชัง เพื่อให้ได้ภาพออกมาสวยถูกใจและตัวชาช่าเองก็เต็มที่มาก ๆ กับเพลงนี้ เพราะต้องอินกับบทในเอ็มวีเพลงนี้อย่างมาก เรียกว่าร้องเนื้อเพลงทุกคำตั้งแต่คำแรกจนถึงคำสุดท้ายอย่างตั้งใจจริงจริงเนื้อเพลง ฉันจะเคียงข้างเธอ ชาช่า

เหนื่อยไหม กับอะไรที่ทำให้ร้อนรน
ให้เธอทุกข์ระทม ยิ่งร้าวระบมปวดร้าว ซะมากมาย

อ่อนล้า ก็หยุดพักให้ใจนั้นมันคลาย
และให้ทุกๆ อย่างค่อยๆ คลายให้สลายให้หายไป

เธอลองมองตะวันที่คอยให้แสงสว่าง
เพียงเปิดใจเปิดตาและเธอจะพบความจริง

ว่าความงดความบนผืนดิน นั้นยังมีให้เธอ
ให้ดูเสมอ และทำให้เธออุ่นใจ
ความงดงามที่เป็นจริง ถึงจะแปลเปลี่ยนแปลง
ก็คงไม่เป็นไร ให้เธอรู้ ว่ามีฉัน

โลกนี้ ยังมีมุมดีๆ ตั้งมากมาย
ให้เธอได้สัมผัส ให้ได้รู้สึก
และพบ วันสวยงาม ความทุกข์
ที่เธอนั้นแบกไว้ช่างมากมาย
จะเก็บไว้ทำไม ให้โยนทิ้งไปกับสายน้ำ
ให้พาพัดไป

เธอลองมองตะวันที่คอยให้แสงสว่าง
เพียงเปิดใจเปิดตาและเธอจะพบความจริง

ว่าความงดความบนผืนดิน นั้นยังมีให้เธอ
ให้ดูเสมอ และทำให้เธออุ่นใจ
ความงดงามที่เป็นจริง ถึงจะแปลเปลี่ยนไป
ก็คงไม่เป็นไร ให้เธอรู้ ว่ามีฉัน เคียงข้างเธอ

ความงดความบนผืนดิน นั้นยังมีให้เธอ
ให้ดูเสมอ และทำให้เธออุ่นใจ
ความงดงามที่เป็นจริง ถึงจะแปลเปลี่ยนไป
ก็คงไม่เป็นไร ให้เธอรู้ ว่ามีฉัน เคียงข้างเธอ

เคียงข้างเธอ


เพลงใกล้เคียงของนักร้องคนนี้ : Related Music

สุ่มเพลงใหม่ เพลงฮิต แนะนำเพลง จาก blog : Random Music

ปล.อย่าลืมแวะมาเยี่ยมชม ฟังเพลงเนื้อเพลง.blogspot.com ได้ 24 ชั่วโมง ทุกวัน ครับ
ยังไงก็ ฟังเพลงแล้ว ช่วย comment ด้านล่างกันซักนิด น่ะครับเพื่อเป็นกำลังใจในการอัพเพลงต่อไป หรือไม่ก็ ฝากกด Like page Musicfanpage ไปเลย 5555

tag : ข้อมูลเพลงฉันจะเคียงข้างเธอ Karaoke Hit MV ชาช่า คาราโอเกะฉันจะเคียงข้างเธอ Karaoke ข้อมูลเพลงชาช่า New Song Hit musicชาช่า เพลงออนไลน์ เพลงฉันจะเคียงข้างเธอ

ไม่มีความคิดเห็น: