วันจันทร์ที่ 24 กันยายน พ.ศ. 2555

New Music กรรมตามสนอง ฟังเพลง เนื้อเพลง - Mild

ฟังเพลง เนื้อเพลง กรรมตามสนอง Mild

ฟังเพลง พร้อมเนื้อเพลง กรรมตามสนอง Mild เพลงฮิต ออนไลน์ 24 ชั่วโมง mp3 ฟรี กับเพลง กรรมตามสนอง เพลงใหม่ ดู MV Karaoke Mild รวมเพลงฮิต เพลงไทย เพลงสากล ขอบคุณ Mild 4shared สำหรับข้อมูลเพลง อัพเดทเนื้อเพลงใหม่ๆที่คุณต้องการ รวมทั้งเพลงฮิต ดีดีเพื่อคุณ รวมทั้งยังได้เนื้อเพลง ข้อมูลเบื้องต้นของเพลง Mild อาจมีรายละเอียดผู้แต่ง ผู้เขียน ทำนอง คำร้อง Top Hit คาราโอเกะ เพลงแนะนำ เพลงติดชาร์ท เพลงฮิต เพลงออนไลน์

ARTIST : MILD
SINGLE : กรรมตามสนอง
LABEL : SPICYDISCเนื้อเพลง กรรมตามสนอง Mild

เพลงเศร้าอารมณ์ "ดนตรีผิวสี" ที่มีกลิ่นความเป็นกลางคืน และเพลงนี้ถือว่าเป็นเพลงช้าแนวใหม่ของวง "MILD" (มายด์) ศิลปินในสังกัด"สไปร์ซซี่ ดิสก์" (Spicy Disc) ที่ทำออกมาเพื่อสร้างความแปลกใหม่ให้กับแฟนเพลง ซึ่งเพลงนี้ได้พูดถึงเรื่อง ของผู้ชายคนหนึ่งที่รู้สึกผิดกับความรักที่จากไปแล้ว แต่ก็ไม่สามารถเรียกกลับมาได้อีก!!! ดั่งเนื้อเพลงที่ว่า "ไม่มีเธอแล้ว อ้อนวอนแค่ไหน ไม่ว่าจะทำอย่างไรเธอก็ไม่มีวัน ย้อนคืน จบลงตรงนี้สิ้นแรงขัดขืน อยากจะย้อนเวลาจากตรงนี้ กลับไปทำให้ดีให้รักของเราฟื้นคืน" และนี่ก็นับว่าเป็นอีกก้าวความสำเร็จของวงมายด์ ที่เพิ่มความเรียบหรูของจังหวะดนตรีให้เข้ากับเนื้อเพลงได้อย่างลงตัว แต่ก็ยังคงความเป็นวงมายด์อยู่เต็มไปทั้งบทเพลง


เพลงใกล้เคียงของนักร้องคนนี้ : Related Music

สุ่มเพลงใหม่ เพลงฮิต แนะนำเพลง จาก blog : Random Music

ปล.อย่าลืมแวะมาเยี่ยมชม ฟังเพลงเนื้อเพลง.blogspot.com ได้ 24 ชั่วโมง ทุกวัน ครับ
ยังไงก็ ฟังเพลงแล้ว ช่วย comment ด้านล่างกันซักนิด น่ะครับเพื่อเป็นกำลังใจในการอัพเพลงต่อไป หรือไม่ก็ ฝากกด Like page Musicfanpage ไปเลย 5555

tag : Top Hitกรรมตามสนอง คาราโอเกะ เพลงแนะนำ Mild เพลงติดชาร์ทกรรมตามสนอง เพลงฮิต เพลงออนไลน์Mild เพลงฮิต MVMild เพลงใหม่ Karaokeกรรมตามสนอง

ไม่มีความคิดเห็น: