วันศุกร์ที่ 21 กันยายน พ.ศ. 2555

เพลงแนะนำ แสงของหัวใจ เพลงประกอบละคร ตะวันทอแสง ฟังเพลง เนื้อเพลง - โดม ปกรณ์ ลัม

ฟังเพลง เนื้อเพลง แสงของหัวใจ เพลงประกอบละคร ตะวันทอแสง โดม ปกรณ์ ลัม

ฟังเพลง พร้อมเนื้อเพลง แสงของหัวใจ เพลงประกอบละคร ตะวันทอแสง โดม ปกรณ์ ลัม เพลงฮิต ออนไลน์ 24 ชั่วโมง mp3 ฟรี กับเพลง แสงของหัวใจ เพลงประกอบละคร ตะวันทอแสง เพลงใหม่ ดู MV Karaoke โดม ปกรณ์ ลัม รวมเพลงฮิต เพลงไทย เพลงสากล ขอบคุณ โดม ปกรณ์ ลัม 4shared สำหรับข้อมูลเพลง อัพเดทเนื้อเพลงใหม่ๆที่คุณต้องการ รวมทั้งเพลงฮิต ดีดีเพื่อคุณ รวมทั้งยังได้เนื้อเพลง ข้อมูลเบื้องต้นของเพลง โดม ปกรณ์ ลัม อาจมีรายละเอียดผู้แต่ง ผู้เขียน ทำนอง คำร้อง เนื้อเพลง เพลงติดชาร์ท เพลงออนไลน์ Top Hit Hit music Top Hit

เนื้อเพลง แสงของหัวใจ
ศิลปิน โดม ปกรณ์ ลัม
อัลบั้ม เพลงประกอบละครตะวันทอแสง

นับตั้งแต่วันแรกที่ผมก้าวเข้ามาเป็นนักร้อง จนมาถึงวันนี้ มันเป็นเวลานานพอสมควร เรียกได้ว่าเราเติบโตมาพร้อมๆกัน จนวันนี้ โดมคิดว่าโดมเป็นผู้ใหญ่เต็มตัวแล้ว ถึงเวลาที่โดมจะใช้เพลงที่รัก เป็นตัวแทนสะท้อนความคิด และมุมมองต่อทุกเรื่องราว เพื่อสื่อสารไปยังทุกคน

เช่นเดียวกับ เพลง “แสงของหัวใจ” single ใหม่ล่าสุดของผม ถือเป็นอีกหนึ่งตัวแทนความคิดของผมที่อยากให้เพลงนี้ไม่ได้เป็นแค่เพลงที่จบลงแค่การฟัง แต่มันยังสามารถที่จะเป็นกำลังใจ จุดประกายแสงแห่งความหวังให้กับใครอีกหลายๆคนที่กำลังใช้ชีวิตอยู่บนโลกใบนี้อย่างมีความหวัง และมีความคิดในแง่บวกได้

ที่สำคัญเพลงยังต้องให้อะไรกับสังคมด้วย โดยโดมกำลังจะเปิดตัวแคมเปญพิเศษชื่อแคมเปญ “แสงของหัวใจ ทอแสงชีวิตใหม่ให้น้อง” ที่จะสานต่อทุกการฟัง ให้เป็นการให้ที่ยิ่งใหญ่ กับชีวิตผู้ป่วยโรคลิ้นหัวใจรั่วที่รอคอยการผ่าตัดอยู่อีกด้วย โดยจะมอบรายได้ทุก 1 บาท จากทุกหนึ่งดาวน์โหลด เป็นค่าผ่าตัดและรักษาพยาบาลให้กับผู้ป่วยโรคลิ้นหัวใจรั่วที่ขาดแคลนเนื้อเพลง แสงของหัวใจ เพลงประกอบละคร ตะวันทอแสง โดม ปกรณ์ ลัม

ในหัวใจที่มันมืดมน ไม่เห็นใครไม่มีสักคน
บนหนทางที่มันอ่อนล้าและสับสน
ทนมานานมันเหงาเกินไป
แค่สักคนที่ใจเฝ้ารอ แค่สักคนที่พอเข้าใจ
แค่สักคนที่เป็นดั่งแสงเป็นความหมาย
ส่องสว่างให้เห็นปลายทางสักที
ฉันรอมาเนิ่นนาน ก่อนความหวังจะหมดไป
นาทีสุดท้ายเห็นแสงทอมาริบหรี่
เธอใช่ไหมจะเข้ามา และเป็นดังตะวันส่องใจดวงนี้ให้ฉันที
บอกซิใช่เธอรึเปล่า
ที่ฉันยังหายใจได้อยู่ ที่ฉันยังคงเดินก้าวไป
ก็เพราะเธอมาเป็นความหวังเป็นความหมาย
เป็นคนเดียวให้ฉันพักพิงตรงนี้
ฉันรอมาเนิ่นนาน ก่อนความหวังจะหมดไป
นาทีสุดท้ายเห็นแสงทอมาริบหรี่
เธอใช่ไหมจะเข้ามา และเป็นดังตะวันส่องใจดวงนี้ให้ฉันที
บอกซิใช่เธอรึเปล่า
ฉันรอมาเนิ่นนาน ก่อนความหวังจะหมดไป
นาทีสุดท้ายเห็นแสงทอมาริบหรี่
เธอใช่ไหมจะเข้ามา และเป็นดังตะวันส่องใจดวงนี้…
บอกซิใช่เธอรึเปล่า


เพลงใกล้เคียงของนักร้องคนนี้ : Related Music

สุ่มเพลงใหม่ เพลงฮิต แนะนำเพลง จาก blog : Random Music

ปล.อย่าลืมแวะมาเยี่ยมชม ฟังเพลงเนื้อเพลง.blogspot.com ได้ 24 ชั่วโมง ทุกวัน ครับ
ยังไงก็ ฟังเพลงแล้ว ช่วย comment ด้านล่างกันซักนิด น่ะครับเพื่อเป็นกำลังใจในการอัพเพลงต่อไป หรือไม่ก็ ฝากกด Like page Musicfanpage ไปเลย 5555

tag : เนื้อเพลงแสงของหัวใจ เพลงประกอบละคร ตะวันทอแสง เพลงติดชาร์ท เพลงออนไลน์ โดม ปกรณ์ ลัม Top Hitแสงของหัวใจ เพลงประกอบละคร ตะวันทอแสง Hit music Top Hitโดม ปกรณ์ ลัม Hit Karaoke เนื้อเพลงโดม ปกรณ์ ลัม เพลงออนไลน์ เพลงแสงของหัวใจ เพลงประกอบละคร ตะวันทอแสง

ไม่มีความคิดเห็น: