วันอาทิตย์ที่ 22 กรกฎาคม พ.ศ. 2555

Top Hit Together ฟังเพลง เนื้อเพลง - บอย Peacemaker

ฟังเพลง เนื้อเพลง Together บอย Peacemaker

ฟังเพลง พร้อมเนื้อเพลง Together บอย Peacemaker เพลงฮิต ออนไลน์ 24 ชั่วโมง mp3 ฟรี กับเพลง Together เพลงใหม่ ดู MV Karaoke บอย Peacemaker รวมเพลงฮิต เพลงไทย เพลงสากล ขอบคุณ 4shared สำหรับข้อมูลเพลง

เมื่อไม่นานมานี่ได้มีการเปิดใจให้สัมภาษณ์ถึงโปรเจคอัลบั้มพิเศษแห่งปีภายใต้ชื่อ \"Love and hope,The Album\" ซึ่งมีศิลปินมากมายมาย อาทิ ETC, Lipta, หนุ่ย นันทกานต์ และ บอย peacemaker ร่วมกันแต่งเพลงเพื่อให้กำลังใจผู้ป่วยที่ต้องต่อสู้กับโรคมะเร็ง โดยทางด้านของ

นักร้องดัง บอย peacemaker ได้เผยถึงเบื้องหลังของเพลงใหม่ \"Together\" ซึ่งได้รับแรงบันดาลใจจากการที่ได้ฟังเรื่องราวปาฏิหารย์ของคู่รัก ที่ต้องฝ่าฟันโรคร้ายอย่างมะเร็งด้วยความรักและความหวังจนสามารถหายและมีชีวิตอยู่ได­้จนถึงทุกวันนี้อย่างมีความสุข

โดยหนุ่มบอยกล่าวว่า \"สำหรับแรงบันดาลใจในการเขียนเพลง Together ขึ้นมา เกิดจากการที่ได้มาเจอกับเคสที่ป่วยเป็นโรคมะเร็งจริงๆ ทำให้เรา ได้รู้ว่าเค้ารู้สึกอย่างไรและที่สำคัญกว่านั้นคือเค้าอยู่กับมันได้อย่างไร คนข้างๆสำคัญมากสำหรับการที่จะให้กำลังใจเค้า แล้วก็ให้ความรักกับเค้า\" พร้อมทั้งยืนยันหนักแน่น เชื่อว่าความรักและความหวังสำคัญอย่างมากในการทำให้เราผ่านโรคร้ายไปได้ \"ผมเชื่อครับ ความรักและความหวังจะสามารถทำให้เราผ่านอะไรไปได้ ดีใจมากครับที่ได้เป็นส่วนหนึ่งในการให้กำลังใจผู้ที่ป่วยเป็นโรคมะเร็งเท่าที่ผมสาม­ารถทำได้\"

ทางด้านของคู่รักรุ่นเก๋า ที่มาของแรงบันดาลใจในการแต่งเพลงของ บอย peacemaker ได้เล่าถึงความรู้สึกที่ต้องต่อสู้กับมะเร็ง โรคร้ายอันดับหนึ่งของคนไทยว่า \"โรคมะเร็งนะคะ เราอาจจะดูว่าร้ายแรงนะคะ แต่ถ้าเราสู้มันก็จะแพ้เรา เราต้องชนะมันอยู่แล้ว\" พร้อมทั้งยังถือโอกาสนี้ในการขอบคุณ บอย peacemaker ที่แต่งเพลงให้กับคู่ของตนว่า \"ต้องขอบคุณ คุณบอย อย่างน้อยที่คุณบอยมาแต่งเพลงนี้ มันจะทำให้คนป่วยน่าจะได้รู้ว่า คุณจะไม่ได้อยู่คนเดียว\"

รายละเอียด Project : http://www.facebook.com/Wattanosoth
ในตอนท้ายของการสัมภาษณ์ทางทีมงานได้มีโอกาสได้เปิดเพลงให้กับคู่รักทั้งคู่ได้ฟังอี­กครั้ง โดยทั้งคู่ถึงกับยิ้มออกมาและชมบอย peacemaker ไม่หยุดปากว่าเพลงที่แต่งให้เพราะมาก และภูมิใจมากที่เรื่องราวของคู่ตนได้ถูกทำให้กลายออกมาเป็นเพลงจากนักร้องดังขนาดนี้เนื้อเพลง Together บอย Peacemaker

ในวันนี้ที่เธอต้องเจอเรื่องราวมากมายจนเกินทนไหว
ยังไม่พร้อมจะรับกับเรื่องร้ายๆตั้งตัวไม่ทัน
สิ่งที่เห็นคือเธอมีรอยน้ำตา รินไหล ไม่อยากแม้จะหายใจ
ความสดใสรอยยิ้มเธอจางหาย
* ได้เห็นเธอปวดร้าวฉันเอง ก็ทนไม่ไหว
อยากเอาความทุกข์ความเสียใจออกไป ให้พ้นใจเธอ
วันพรุ่งนี้จะเป็นยังไงจะเคียงข้างเธออย่างนี้
จะอยู่เป็นกำลังใจในวันที่เธอไม่มีความหวัง
แม้วันใดเธอเหนื่อยและล้าไม่มีเรี่ยวแรงกำลัง
จะปลอบเธอด้วยคำว่ารักทุกวันจะเอาเสียงหัวเราะรอยยิ้มของเธอกลับมา
ไม่มีใครจะรู้วันพรุ่งนี้ที่รู้คือเธอยังมีฉัน
เราจะเดินร่วมทางผ่านวันร้ายๆให้เธอมั่นใจ
จะเอามือของฉันกุมมือของเธอก้าวไป
ผ่านวันที่ยากเย็น อยากจะเห็นรอยยิ้มเธออีกครั้ง
(*)
จะเอาคำว่ารักและคอยเยียวยาและรักษาหัวใจ เธอจนหายดีเพลงใกล้เคียงของนักร้องคนนี้ : Related Music


สุ่มเพลงใหม่ เพลงฮิต แนะนำเพลง จาก blog : Random Music

ปล.อย่าลืมแวะมาเยี่ยมชม ฟังเพลงเนื้อเพลง.blogspot.com ได้ 24 ชั่วโมง ทุกวัน ครับ
ยังไงก็ ฟังเพลงแล้ว ช่วย comment ด้านล่างกันซักนิด น่ะครับเพื่อเป็นกำลังใจในการอัพเพลงต่อไป หรือไม่ก็ ฝากกด Like page Musicfanpage ไปเลย 5555
ไม่มีความคิดเห็น: