วันอาทิตย์ที่ 17 มิถุนายน พ.ศ. 2555

ฟังเพลง เนื้อเพลง เพลงติดชาร์ท นับดาว - ปีเตอร์ คอป ไดเรนดัล

ฟังเพลง เนื้อเพลง นับดาว ปีเตอร์ คอป ไดเรนดัล

ฟังเพลง พร้อมเนื้อเพลง นับดาว ปีเตอร์ คอป ไดเรนดัล เพลงฮิต ออนไลน์ 24 ชั่วโมง mp3 ฟรี กับเพลง นับดาว เพลงใหม่ ดู MV Karaoke ปีเตอร์ คอป ไดเรนดัล รวมเพลงฮิต เพลงไทย เพลงสากล ขอบคุณ 4shared สำหรับข้อมูลเพลง

คำร้อง/ทำนอง & เรียบเรียงโดย ว่าน-ธนกฤต + ปีเตอร์ คอร์ป ไดเรนดัล + จั๊ก-ชวิน จิตสมบูรณ์
ขับร้องโดย ปีเตอร์ คอร์ป ไดเรนดัล

เพลงประกอบละคร หนุ่มบ้านไร่กับหวานใจไฮโซ
เพลง นับดาว
ร้องโดย ปีเตอร์ คอร์ป ไดเรนดัล
ปีเตอร์ คอร์ป ไดเรนดัล รับบท ปราบ
อารยา เอ ฮาร์เก็ต รับบท นับดาว บทโทรทัศน์ : ฝนพรำ - พลอยชื่น บทโทรทัศน์ : สมภพ ผูกพันน้อย กำกับการแสดง : สมจริง ศรีสุภาพ ผลิต : บริษัท กู๊ด ฟีลลิ่ง จำกัด โดย \"คิง\" สมจริง ศรีสุภาพ แนวละคร : โรแมนติก-คอมเมดี้ ออกอากาศ : ศุกร์-เสาร์-อาทิตย์ เวลา 20.30 น. ทาง ช่อง 3 ระยะเวลาออกอากาศ : เริ่ม เสาร์ที่ 26 พ.ค. 2555 - นับดาว (อารยา เอ ฮาร์เก็ต) สาวสวยไฮโซ เซเลบและนางแบบขาวีนชื่อดังแห่งวงสังคม ผู้ซึ่งปรากฏตัวไปงานไหนก็ล้วนเป็นดาวเด่นประจำงาน ด้วยความสวย รวย มีสไตล์ชัดเจนของเธอ แต่ไม่มีใครรู้ว่าเบื้องหลังของนับดาว เป็นไฮโซถังแตก ที่เวลาจะออกงานแต่ละครั้งก็ต้องหาเงินไปไถ่เครื่องเพชรหรือกระเป๋าแบรนด์ออกจากโรงร­­ับจำนำ แล้วพอออกงานเสร็จ ก็ต้องรีบเอากลับไปจำนำต่อทันทีเพราะกลัวจะไม่มีกิน นับดาวต้องกอดเกียรติยศไว้โดยไม่กล้าบอกใคร โดยเฉพาะ ดร.ชนะชัย (ภูชิสะ ธนพัฒน์) แฟนหนุ่มไฮโซของเธอเอง ที่นับดาวแอบหวังว่าการแต่งงานกับชนะชัย จะสามารถกู้ฐานะของเธอเองขึ้นมาได้ โดยไม่รู้เลยว่า ชัชฎา (เพ็ญพักตร์ ศิริกุล) แม่ของชนะชัยก็ถังแตกพอกัน และหวังว่าจะเอาเงินของนับดาวมากู้ฐานะที่เหลือแต่เปลือกของตัวเองเช่นกัน นับดาวรับงานเป็นเซเล็บมืออาชีพ งานไหนจ้างนับดาวมางานเป็นไม่ผิดหวังเพราะจะเอาคอนเซ็ปไหนเธอได้หมด สร้างความฮือฮาเสมอๆยามเธอปรากฎตัวในงาน โดยมี พี่ฟู่ (บรมวุฒิ หิรัญยัษฐิติ) ดีไซเนอร์เสื้อผ้าและผู้จัดการส่วนตัวคอยหางานให้ นอกจากนี้ยังรับงานเดินแบบอีกโดยทุกคนเข้าใจว่านับดาวเป็นคนขยันและไม่กล้าปฏิเสธคน เลยรับงานเยอะ แต่ความจริงแล้วที่นับดาวต้องขยันเพราะต้องหาเงินมาพยุงฐานะไว้ ซึ่งบางครั้งก็ทำให้นับดาวเครียดจนกลายเป็นคนขี้วีน ทะเลาะกับคนในวงการบ่อยๆ โดยเฉพาะ เอมี่ (อภิษฎา เครือคงคา) นางแบบสาวดาวรุ่งที่กำลังมาแรงเนื้อเพลง นับดาว ปีเตอร์ คอป ไดเรนดัล

ไกลห่างยังเฝ้ามองอยู่ ดูข้างบน จนสุดสายตา
เติมแต่งคืนที่มืดบอด ให้ดียิ่งกว่า
โปรยฟ้าด้วยมวลดวงดาว โปรยฝันไปบนอากาศ
ดาวแกะ ดาวรูปธนู ดาวสิงโต ดาวคนสองคน
กลุ่มดาวตก ดาวของชายหนุ่มที่แฟนไม่อยู่

* ดาวของนายพรานเดียวดาย ลองนับดวงดาวมากมาย

** หากจะนับดาวที่ลอยอยู่ รู้...คืนนี้คงไม่พอ
อยากจะขอใครสักคนหนึ่ง ขอนอนนับดาวด้วยกัน
จากฟากฟ้าคนที่มาจากฟ้า คนที่กาลเวลาข้ามผ่าน
เหลือเพียงแค่เธอกับฉัน นอนท่ามกลางดวงดาวเพลงใกล้เคียงของนักร้องคนนี้ : Related Music


สุ่มเพลงใหม่ เพลงฮิต แนะนำเพลง จาก blog : Random Music

ปล.อย่าลืมแวะมาเยี่ยมชม ฟังเพลงเนื้อเพลง.blogspot.com ได้ 24 ชั่วโมง ทุกวัน ครับ
ยังไงก็ ฟังเพลงแล้ว ช่วย comment ด้านล่างกันซักนิด น่ะครับเพื่อเป็นกำลังใจในการอัพเพลงต่อไป หรือไม่ก็ กด Like ไปเลย 5555